Trang chủ / Đồ gỗ nội thất

Cách chọn lựa và bảo quản vải bọc nệm sofa salon

478 lượt xem 29/06/2018
Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán các sản phẩm  gia công sofa vậy nên để chọn được một chiếc sofa đẹp hay một tấm nệm bọc chắc chắn hãy cùng Nhadep.com tìm hiểu một số bí quyết sau:

Chọn khung ghế gia công sản xuất sofa


Cách chọn khung nệm bọc cho salon sofa


Một cái nhà nếu muốn đẹp và bền thì phần khung phải vững, bạn có thể dùng tay lắc mạnh ghế để xem các mối gia cong sản xuất khung ghế sofa có chắc chắn không, nếu không có hiện tượng rung lắc thì xem như chiếc ghế đó đã có một bộ khung hoàn hảo

Tìm hiểu về lớp đệm gia công sản xuất sofa

Chọn vải bọc cho ghế salon sofa

Lớp đệm là phần dính sát với vỏ bọc bên ngoài,để kiểm tra được bộ phận này cách đơn giản là bạn ngồi lên và thử nhún xem độ đàn hồi của nó, nếu bạn cảm thấy thoải mái không bị cứng thì xem như quá trình gia công sản xuất phần nệm thành công.

Kiểm tra kĩ phần vải bọc nệm sofa salon
Kiểm tra vải bọc nệm trước khi mua

Như đã nói từ đầu, phần vải bọc này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm vậy nên bạn cần xem xét nó thật cẩn thận. Xem chất liệu của loại vỏ bọc là gì, đường chỉ may có liền nhau hay không . và cách tốt nhất là nên sờ và cảm nhận độ căng của  vỏ bọc.

Sau đây là những cách để bạn bảo quản phần vỏ bọc nệm sofa salon

Gia công ghế salon sofa đẹp


Đối với vỏ bọc làm bằng da: bạn có thể sử dụng một ít muối loãng và dùng khăn mềm để lau nhẹ, với vết bẩn đã khô thì có thể dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ và nhớ là lót một tấm vải mỏng ở dưới để tránh làm cọ xước da.
Nếu chất liệu vỏ bọc là vải: phần lớn các nhà sản xuất sofa thường thiết kế phần vỏ bọc  rời để giúp chủ nhân dễ dàng tháo rời trong khi giặt, vậy nên loại gia công sofa này được rất nhiều người lựa chọn, còn nếu phần vỏ không thể tháo rời thì bạn có thể dùng máy hút bụi để lấy hết bụi bẩn trên tấm vỏ bọc sofa 
Nếu bạnđang băn khoăn không biết cách chọn lựa và bảo quản vải bọc nệm sofa salon như thế nào, hãy đến với  Kozoka, tại đây ngoài nhận gia công sản xuất sofa cho khách hàng kể cả cá nhân hay công ty thiết kế, thi công, xây dựng và nội thất, nhân viên của chúng tôi còn tư vấn kĩ cho quý khách cách bảo quản và sử dụng nội thất sofa để mang đến sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối nhất.