Chung Cư Lavita

Dự án căn hộ Lavita được đầu tư bởi tập đoàn Hưng Thịnh, có tổng diện tích toàn dự án là 9.924,8m2 với mật độ xây dựng từ 35.3%. Dự án có 2 block, gồm 19 tầng với tổng số 648 căn hộ. Dự án có nhiều diện tích đầu tư cho công viên cây xanh, giao thông, là dự án chuẩn mẫu giữa sự kết hợp với không gian xanh và căn hộ hiện đại.
 
Dự án căn hộ cao cấp Lavita có vị trí thuận tiện nằm tại ngã tư Bình Thái, gần ga điện ngầm Metro số 10. Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu như gần trường học, chợ, gần bệnh viện, siêu thị và dễ dàng đi sang các quận như quận 2, Bình Thạnh, quận 3, rất nhanh để đi ra Đồng Nai, các tỉnh miền Đông.
 
Bên cạnh các tiện ích ngoại khu thuận tiện thì dự án còn đầu tư vào các tiện ích nội khu đặc biệt như nhà trẻ, siêu thị, spa, hồ bơi, phòng tập Gym,... do đó, bạn sẽ luôn có được mọi điều kiện sống tốt nhất trong tầm tay.Song song đó, dự án Lavita còn được đầu tư kỹ về thiết kế, chọn vật liệu xây dựng, trang thiết bị phòng ốc nên sẽ giúp bạn có thể tìm được chỗ ở thoải mái, view đẹp, màu sắc thiết kế trang nhã, sang trọng và hiện đại.