Trang chủ / Đồ gỗ nội thất

Gia công sản xuất nội thất ghế nhà hàng

426 lượt xem 29/06/2018
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia cong do go, mới đây trong dịp năm mới các nhân viên của Kozoka đã cho ra đời bộ sưu tập những bộ bàn ghế gỗ, có thiết kế đẹp mắt nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm nội thất để trang hoàng lại nhà cửa, cũng khai trương các cơ sở kinh doanh trong dịp đầu năm.

Gia công sản xuất nội thất ghế bọc nệm dành cho nhà hàng
Không gian nội thất nhà hàng hiện nay không thể thiếu đi sự góp mặt của những bộ bàn ghế gỗ.. Với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, chất lượng vượt trội, những bộ bàn ghế của chúng tôi đã được đa số người tiêu dùng trong nước lẫn quốc tế tin tưởng và lựa chọn.

Gia công sản xuất ghế bọc nệm cao cấp dành cho nhà hàng

Ngoài việc chọn được chất liệu gỗ tự nhiên chúng tôi còn gia công sản xuất nội thất đồ gỗ nhà hàng có nguồn gốc từ gỗ công nghiệp đem đến sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, đồng thời màu sắc của các loại bàn ghế gỗ này cũng rất phong phú nên rất dễ dàng phối hợp ghế với các sản phẩm nội thất khác trong không gian nhà hàng, quán ăn.

Gia công ghế bọc nệm cao cấp

Vật liệu gỗ được cơ sở chúng tôi sở dụng nhiều là gỗ thông, gỗ bạch dương, gỗ sồi…. là những loại vật liệu rất nhẹ lại có độ bền cao, được gia công sản xuất trên quy trình hiện đại, khiến sản phẩm vừa đáp ứng được tiêu chí thẫm mỹ, an toàn  mà giá thành lại không quá cao.

Gia công sẳn xuất ghế sắt bọc nệm đẹp

Bên cạnh những sản phẩm bàn ghế gỗ nhà hàng đẹp cuốn hút, chúng tôi còn tập trung vào khâu sản xuất ra những bộ bàn ghế inox và sắt mỹ thuật với tiêu chí mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Gia công ghế bar cao cho nhà hàng sang trọng

Hầu hết quy trình gia công sản xuất ghế nhà hàng trên đều được chúng tôi chú trọng tính tiện lợi và thân thiện với mội trường. Tất cả các sản phẩm đều có khả năng tái chế cao, chịu được mối mọt cũng như điều kiện khắc nghiệt của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, nắng lắm mưa nhiều tại Việt Nam, đề cao tính thẫm mỹ, tiện dụng tạo niềm hứng khởi và đam mê cho người sử dụng…