Chi tiết sản phẩm

BÀN SOFA CHỮ NHẬT HEMNES

Bàn sofa Kozoka Hemnes được làm từ gỗ thông dày dặn, chắc chắn với thiết kế hiện đại cùng tính chất mộc mạc, thân thiện, bàn gỗ được xem như là vật dụng không thể thiếu trong không gian nhà đẹp. Sản phẩm có kích thước cụ thể là: cao: 850, rộng: 1960, sâu: 820, sâu chỗ ngồi: 530, cao chỗ ngồi: 470, cao chân ghế: 220.
Bề mặt được xử lý sơn PU để hạn chế thấm nước và cong vênh, phù hợp với thời tiết ở Việt Nam. Bàn còn được gia công cẩn thận và tỉ mỉ tạo độ nhẵn mịn, bóng đẹp cho sản phẩm. Từ đó bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều vật dụng trang khác nhau.
Bàn sofa hiện đại, được cấu tạo bền đẹp, chắc chắn và mộc mạc.

Bàn sofa hiện đại, được cấu tạo bền đẹp, chắc chắn và mộc mạc.
 

Với chất liệu và kiểu dáng đẹp, bàn sofa chữ nhật Kozoka Hemnes dễ dàng được bài trí một cách hài hòa, ấn tượng trong nhiều không gian ấm cúng hay trong phòng làm việc hoặc góc học tập gọn gàng. Bàn có thể kết hợp hoàn hảo với bộ ghế sofa hoặc các loại ghế tựa. Mặt bàn rộng giúp bạn vừa làm việc vừa nhâm nhi tách trà hay thưởng thức một ly nước ép yêu thích.
Bàn sofa hiện đại, giúp cho khu vực mà nó xuất hiện luôn hài hòa và dễ dàng bài trí.

Bàn sofa hiện đại, giúp cho khu vực mà nó xuất hiện luôn hài hòa và dễ dàng bài trí.


Bàn sofa chữ nhật sở hữu kích thước gọn gàng, thông dụng, thiết kế hiện đại, màu nâu sáng mang đến sự sang trọng cho sản phẩm. Đường nét và màu sắc tuy đơn giản nhưng hài hòa, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc gia đình Việt Nam hiện đại khác nhau.. Ngăn lưu trữ thông minh dành cho các loại tạp chí mang lại sự tiện dụng hơn khi sử dụng. Không những thế, phía dưới gầm bàn còn có không gian trống giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn.
Bàn sofa chữ nhật thông dụng và dễ dàng về sinh.

Bàn sofa chữ nhật thông dụng và dễ dàng về sinh.

 
Bàn Sofa Chữ Nhật
HEMNES
5,555,000 đ

Giá thay đổi theo Vật Liệu, Kích Thước

Đặt hàng 10 đến 15 ngày theo vật liệu tùy chọn

Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật, 8h30 - 21h00

1800 1238
Tổng quan sản phẩm
Kích thước D820 x W1960 x H850
Chất liệu  Gỗ thông, sơn PU
Màu sắc Nâu gỗ.