Chi tiết sản phẩm

BÀN SOFA VUÔNG HEMNES

Thiết kế đơn giản, bền đẹp
Bàn sofa vuông Kozoka Hemnes thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và đẹp mộc mạc. Bàn phòng khách được làm từ gỗ thông rắn cao cấp đã qua xử lý để hạn chế thấm nước và cong vênh, phù hợp với thời tiết ở Việt Nam. Bàn còn được gia công cẩn thận và tỉ mỉ tạo độ nhẵn mịn, bóng đẹp cho sản phẩm một cách tối ưu nhất.
Bàn sofa vuông phòng khách thiết kế đơn giản, bền đẹp.

 

Bàn sofa vuông phòng khách thiết kế đơn giản, bền đẹp.


Thiết kế hiện đại, gọn gàng nhưng vẫn đậm chất thân thiện.
Tuy được sản xuất trong cuộc sống hiện đại đầy nhộn nhịp, nhưng nhiều gia chủ vẫn thường yêu thích và thịnh hành những sản phẩn nội thất gọn gàng, chân thật, ấm áp và mộc mạc.
Bàn sofa là sản phẩm hoàn hảo khi sở hữu kích thước gọn gàng, thiết kế hiện đại, màu nâu sáng mang đến sự sang trọng ấm áp cho nội thất phòng khách. Đường nét và màu sắc tuy đơn giản nhưng hài hòa, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc gia đình Việt Nam hiện đại. Bàn còn có ngăn lưu trữ dành cho các loại tạp chí, mang đến sự tiện lợi tuyệt đối khi sử dụng.
Bàn sofa vuông với thiết kế gọn gàng nhưng vẫn đậm chất mộc mạc, thân thiện

Bàn sofa vuông với thiết kế gọn gàng nhưng vẫn đậm chất mộc mạc, thân thiện
 

Dễ dàng bài trí, sử dụng linh hoạt
Với chất liệu và kiểu dáng đẹp, bàn sofa vuông Kozoka Hemnes dễ dàng được bài trí một cách hài hòa, ấn tượng trong nhiều không gian ấm cúng hay trong phòng làm việc hoặc góc học tập gọn gàng, đặt biệt là nội thất phòng khách. Bàn có thể kết hợp hoàn hảo với bộ sofa hoặc các loại ghế tựa khác nhau một cách dễ dàng. Mặt bàn rộng giúp bạn vừa làm việc vừa nhâm nhi tách trà hay thưởng thức một ly nước ép yêu thích, thoải mái.
bàn sofa vuông dễ dàng bài trí, sử dụng linh hoạt.

bàn sofa vuông dễ dàng bài trí, sử dụng linh hoạt.

Bàn Sofa Vuông
HEMNES
5,665,000 đ

Giá thay đổi theo Vật Liệu, Kích Thước

Đặt hàng 10 đến 15 ngày theo vật liệu tùy chọn

Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật, 8h30 - 21h00

1800 1238
Tổng quan sản phẩm
Kích thước L900 x W900 x H460
Chất liệu Gỗ thông rắn, sơn Arylic
Màu sắc Nâu