Mẫu Thiết Kế Biệt Thự

Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, cổ điển, cách tân cổ điển đẹp. Những căn biệt thự dưới đây hơi hướng Á Đông  vừa tiện lợi, phóng khoáng nhưng cũng yên tĩnh, nhẹ nhàng với sân vườn và tường rào bao bọc xung quanh.
Các căn biệt thự luôn phải đảm bảo sự thông thoáng trong căn nhà, đồng thời cũng phải đáp ứng được các nguyên tắc phong thủy ứng với từng gia chủ.
Thiết kế nhà ở dạng biệt thự đẹp dành cho những gia  đình có  điều kiện thu nhập kinh tế cao,  những người  có điều kiện sống tốt như  các quan chức, các thương nhân giàu hay các trí thức  lớn, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia  đình không hạn chế. Vì vậy từ nội dung không  gian, diện tích sử dụng cũng như  điều kiện, tiêu chuẩn trang trí thẩm mỹ  đến chất lượng các hình thức bên ngoài của ngôi nhà  đều rất cao. Ngôi nhà có nhiều khả năng  đóng góp vẻ  đẹp  mỹ quan cho đô thị, cho  đường phố.
 
Nhà ở biệt thự thường đặt trong những khu vực yên  tĩnh, có nhiều cây xanh ở ven đô, có tiêu chuẩn sinh hoạt cao, điều kiện tiện nghi đầy đủ. Ngôi nhà chính thường được xây dựng từ 1 đến 3 tầng. Lô đất của biệt thự thường từ  300-800m²  nhưng chỉ được phép  xây dựng với mất độ nhỏ hơn hoặc bằng 35%, phần còn lại dành để thiết kế sân vườn, cây cỏ, hồ bơi, gara, hoặc phòng trưng bày theo ý của gia đình. Theo số tầng nhà ở biệt thự có thể chia ra loại biệt thự một tầng, hai tầng, ba tầng. Nhà ở biệt thự còn có thể chia ra loại biệt thự một căn (một  hộ  gia đình)  -  đơn lập, biệt thự hai căn (hai  hộ  gia đình)  -  song lập, ngoài ra còn có cụm biệt thự từ 4-8 căn  nhà, nhưng ở nước ta không phát triển bởi vì một số gia đình sẽ không có hướng gió tốt.
 
Có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp được các tạp chí kiến trúc thế giới vinh danh về mức độ đồ sộ, độc đáo.
 
Các loại hình kiến trúc biệt thự đẹp:
- Loại hình xếp theo quy mô gồm có:
Biệt thự lớn
Biệt thự trung bình
Biệt thự nhỏ
- Loại hình xếp theo kiến trúc gồm có:
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự tân cổ điển
Thiết kế biệt thự cổ điển
Xây dựng biệt thự có sự khác biệt  hơn bất cứ loại hình nhà ở nào khác là nó có thể thể hiện được thị hiếu thẩm mỹ của chủ nhân nhiều nhất. Cùng Nhadep.com cập nhật những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp, có hình dáng và công năng ưu việt.
Tất cả những mẫu thiết kế biệt thự đẹp bao gồm phối cảnh và bản vẽ kỹ thuật được Nhadep.com sàng lọc và giới thiệu đến bạn đọc.
Những mẫu biệt thự thuộc lối thiết kế cổ điển, hiện đại và tân cổ điển. Hi vọng với những mẫu biệt thự độc đáo này sẽ giúp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về lối kiến trúc của loại hình nhà ở sang trọng này. Dự án mang phong cách riêng của từng gia đình nhưng nhìn chung vẫn đảm bảo được sự hài hòa, phóng khoáng, tươi mát.
Các chuyên gia thiết kế của Nhà Đẹp gợi ý một số giải pháp thông dụng khi tổ hợp kiến trúc hình khối và mặt đứng biệt thự, tạo nên sự gắn bó hài hoà giữa khối kiến trúc và thiên nhiên (cây xanh bồn hoa...) nhằm mang lại không gian sống đẹp.
+ Chú ý đến sự phong phú mái dốc mái bằng trên hình khối xinh xắn.
+ Tạo nên sự phong phú về chất liệu trên mặt  đứng (ốp  đá tự nhiên, nhân tạo, gỗ, kính,
kêramich, nhôm,  gạch trần...), màu sắc phong phú kết hợp với thiên nhiên tạo nên sự hài hoà
giữa mặt đứng và phong cảnh thiên nhiên, bối cảnh kiến trúc.
+ Sử dụng các hình thức cửa, ban công, lôgia, lan can... và cả ôvăng  được nghiên cứu kỹ lưỡng với hình thức lạ để kết hợp cùng với kiểu mái tạo ra vừa một thể thống nhất hài hoà với
khung cảnh xung quanh, vừa có nét riêng của chủ nhà.
+ Các hình thức cửa sổ góc, hoa văn cửa sổ theo lối kiến trúc hiện đại hay tân cổ điển nên kết hợp với rèm treo.
+ Chú ý tạo ra sự độc đáo của mái hiên, của lối đi vào sảnh, tại đó cần kết hợp với bồn cây
xanh, giàn hoa pergola, tiểu cảnh; dưới lối  đi cần phải sạch sẽ hai bên lối đi có thể trồng những hàng cỏ xén, bồn hoa  để khi thâm nhập mang lại sự tươi xanh.
+ Hình thức cổng, hàng rào cũng  được dùng  để tách biệt ngôi nhà này với các nhà khác. Cổng và hàng rào không chỉ bảo vệ ngôi nhà mà còn tránh cho ngôi nhà không bị những ánh mắt tò mò của người qua  đường. Hàng rào phải bảo  đảm sự thông thoáng với bên ngoài, an toàn cho bên trong. Chiều cao của hàng rào phải từ 2m trở xuống và hình thức hàng rào tuỳ theo mặt đứng của ngôi nhà mà thiết kế cho phù hợp, độc đáo.
Tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Nhadep.com và để nhận được tư vấn của chúng tôi hãy liên hệ qua: 1900 57 57 68.

Chung cư

Diện tích