Trang chủ / Đồ gỗ nội thất

Nhận gia công sản xuất ghế sofa theo yêu cầu

263 lượt xem 29/06/2018
Kozoka là xưởng gia công sản xuất nội thất và ghế sofa uy tín. Ngoài những mẫu có sẵn chúng  tôi còn nhận gia công sản xuất sofa theo yêu cầu thị yếu của người tiêu dùng. Khi đến với Kozoka,  khách hàng ngoài việc sở hữu những bộ sofa mơ ước còn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cách phối hợp màu sắc, và những món đồ nội thất liên quan.

Ghế sofa đôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Khi nhận gia công sản xuất nội thất  theo yêu cầu, ngoài những mẫu có sẵn người thợ gia công sẽ có thể đảm bảo kích thước cho sofa vừa vặn với gian phòng của chủ nhà hơn, vì vậy những căn phòng nhỏ hay chung cư cao tầng bạn cũng có thể có  được một bộ sofa như ý mà không sợ nó sẽ chiếm hết toàn bộ không gian nội thất nhà mình nữa.
 Gia công ghế sofa góc phù hợp với diện tích nhà phố

Khách hàng cũng được quyền chọn chất liệu cũng như màu sắc, đảm bảo bạn sẽ có được bộ sofa như ý mà không mất nhiều thời gian phải chọn lựa như khi đi mua sofa ở cửa hàng nội thất.

Gia công ghế sofa với đệm bọc vải dày dặn

Một lợi ích mà nhiều người muốn đặt gia công sản xuất ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng của Kozoka nữa là tất cả mọi sản phẩm đăt hàng đều đảm bảo chất lượng, giá thành cũng như thời gian bảo hành y như sản phẩm có sẵn.

Gia công ghế sofa giường có ngăn kéo lưu trữ

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt một bộ sofa trong phòng khách hay phòng ngủ mà chưa tìm được nhà cung cấp uy tín, thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên Kozoka sẽ sẵn sàng phục vụ  24/24 để đảm bảo gia đình bạn sẽ có được một bộ sofa như ý.

Gia công ghế sofa đôi màu sắc tinh tế