Chi tiết sản phẩm

GHẾ SẮT BỌC NỆM

Ghế ăn Kozoka Sydney​ được sản xuất từ khung bằng sắt chắc chắn, chịu lực tốt. Chất liệu này đảm bảo độ bền cao, không bị gỉ sét hay cong vênh trong quá trình sử dụng. Nệm ngồi bọc da, mang đến sự êm ái khi ngồi. Tạo dáng hiện đại, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ không những cho tổng thể sản phẩm mà còn góp phần làm đẹp không gian nội thất nhà đẹp, đặc biệt là khu vực phòng ăn.
Ghế ăn chất lượng cao mang đến sự êm ái, thoải mái khi sử dụng.
Ghế ăn chất lượng cao mang đến sự êm ái, thoải mái khi sử dụng.
 
Sản phẩm ghế sắt bọc nệm sở hữu kiểu dáng hiện đại và tiện ích với tựa lưng và mặt ngồi thoải mái. Các chi tiết được mài nhẵn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi vô ý va phải. Khả năng cân bằng và ổn định tốt giúp ghế đứng vững trên các mặt phẳng, không bị chông chênh, rung lắc. Các ghế có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian khi không sử dụng.
Sản phẩm ghế sắt boc nệm sở hữu kiểu dáng hiện đại có khả năng ổn định tốt, dễ dàng xếp chồng gọn gàng.
Sản phẩm ghế sắt boc nệm sở hữu kiểu dáng hiện đại có khả năng ổn định tốt, dễ dàng xếp chồng gọn gàng.
 
Ghế sắt bọc nệm Kozoka Sydney được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyên công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu cho thị trường châu Âu và Mỹ. Sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế với màu sắc thanh lịch, góp phần mang đến phong cách sang trọng, hiện đại cho không gian sống của bạn. Ngoài khu vực nội thất phòng ăn, ghế sắt còn phù hợp với nhiều không gian nhà đẹp khác nhau như: phòng khách, phòng làm việc, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê...
Ghế Sắt Bọc Nệm
SYDNEY
1,430,000 đ

Giá thay đổi theo Vật Liệu, Kích Thước

Đặt hàng 10 đến 15 ngày theo vật liệu tùy chọn

Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật, 8h30 - 21h00

1800 1238
Tổng quan sản phẩm
Chất Liệu Sắt, da
Màu sắc Nâu