Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại

Nhà phố hiện đại với các kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng đang là xu hướng  thiết kế tại các vùng đang phát triển.Do quá trình phân lô đất nên diện tích khu đất xây dựng hẹp bề ngang và những căn nhà phố hiện đại lên tầng giải quyết được các vấn đề này thiết kế nhà phố.  Trong quá trình thiết kế bản vẽ kỹ  thuật nhà phố hiện đại, kiến trúc sư cũng tính toán sao cho căn nhà luôn thông thoáng, hợp phong thủy với vận mạng của gia đình. Cũng bởi tọa lạc trên những con phố tấp nập nên phần lớn gia chủ đều muốn dành diện tích mặt tiền để mở shop kinh doanh, làm văn phòng hay mở quán ăn.
Thiết kế nhà phố hiện đại  thường có dạng tầng từ 2-5 tầng, đảm bảo được nhu cầu ở, sinh hoạt, buôn bán của các hộ gia đình.
Khi lô đất có mặt tiền hẹp thì người ta giải quyết hiệu quả mặt đứng thông qua việc tổ hợp mặt đứng của cả tổng thể ngôi nhà phố. Người kiến trúc sư có thể vận dụng các quy luật về nhịp điệu qua việc nhắc lại các hình thức giống nhau của cửa sổ, ban công, lôgia của các căn hộ trong ngôi nhà đó và thông qua hiệu quả sự tương phản giữa phần rỗng và đặc, giữa phần sáng và tối, thông qua việc sử dụng các thủ pháp cửa góc, cửa sinh đôi, cho từng căn hộ hay cho hai căn hộ cạnh nhau.
Nhà phố hiện đại giải quyết được nhu cầu ở độc lập cho từng thành viên trong gia đình, đồng thời vẫn giữ được mối liên hệ chung giữa các thành viên với nhau
Nhadep.com giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp, thỏa mãn các yêu cầu trên.

Chung cư

Diện tích