Trang chủ / Thiết Kế Nội Thất / Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố / Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại

Nhà phố thường có diện tích hạn chế nên muốn thông thoáng phải dựa vào phương cách bố trí nội thất. Phòng khách là nơi đón khách, có thể bố trí tiểu cảnh mini, phòng ăn và phòng sinh hoạt gia đình là một, hay nội thất nhà đẹp nên ưu tiên chiều cao mở rộng tầm nhìn.
Vì thiết kế nội thất nhà phố hiện đại nên các thiết bị cũng được chọn lựa đơn giản, thông minh dễ dàng di chuyển.
Ánh sáng là một phần quan trọng của các căn nhà phố quyết định toàn bộ cái hồn của căn nhà; một số cách cải thiện không gian sống được sử dụng: đèn chùm treo trần, đèn led tuýp dài, cửa sổ hướng nắng hay giếng trời ở phần hậu...
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại trở thành xu hướng chủ đạo không chỉ ở thị trấn, thị xã mà tại các vùng ven cũng rất được ưa chuộng.
Trên các con đường ở đô thị dễ dàng bắt gặp khắp nơi những ngôi nhà phố hiện đại về chủng loại, phong phú về màu sắc, kiểu cách sang trọng, thời thượng được phối hợp hài hoà độc đáo với các khối mảng cây xanh của nhà vườn - biệt thự.
 
 
Nhà phố hiện đại coi trọng công năng chính là ở và buôn bán, do vậy xu hướng thiết kế cũng mang màu sắc mở với cửa kính dạng lùa tận dụng ánh sáng tự nhiên.
 
Cùng xem qua những thiết kế nội thất nhà phố đẹp!

Chung cư

Diện tích