Trang chủ / Đồ gỗ nội thất

Ưu nhược điểm của gia công cắt khắc CNC gỗ

428 lượt xem 30/06/2018
Gỗ là loại vật liệu sử dụng phổ biến trong trang trí bằng cnc laser, các lọa gỗ như gỗ tự nhiên, gỗ chống ẩm MDF, HDF, gỗ chống mối mọt, gỗ Laminate..đều thích hợp để gia công sản xuất cắt khắc laser cnc 3d. Sau đây là ưu và nhược điểm của cắt khắc CNC trên gỗ

Ưu điểm

Sản phẩm cắt cnc trên gỗ mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn


 Lợi thế đầu tiên của việc cắt CNC trên gỗ chính là vẻ đẹp và sự tiện lợi. So với kim loại thì gỗ có thể dễ cắt và gia công hơn nên kể cả không dùng máy mà sử dụng sức người thì việc cắt CNC trên gỗ cũng nhanh và thuận tiện hơn. Ngoài ra do việc lựa chọn từ đầu cho nên sản phẩm gỗ đã được xử lý kỹ để chống mối mọt và cong vênh đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

   Sản phẩm cắt CNC trên gỗ thường có độ bền lâu dài
 
Màu sắc bền theo thời gian: không chỉ riêng gỗ mà phần lớn các sản phẩm gia công CNC như  cat laser inox, alu, mica hay forrme luôn giữ được màu sắc như mới dù ở trong bất kỳ môi trường khí hậu như thế nào. Hơn nữa trước khi gia công nguyên liệu gỗ được chọn dùng để gia công sản xuất nội thất CNC cũng đã qua xử lý để đảm bảo về độ bóng cũng như màu sắc đẹp.

Thường những sản phẩm cắt bằng công nghệ cnc thường mạnh, nhanh và chính xác


Bảo đảm chắc chắn: chính những đường cắt nhanh, mạnh và chính xác đảm bảo cấu trúc cốt gỗ không bị phá vỡ trong quá trình gia công cũng như sử dụng.

Sản phẩm nhận đặt gia công cnc theo yêu cầu

Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu: với công nghệ cắt CNC hiện đại không có mẫu thiết kế nào có thể làm khó được các xuong gia cong do go do vậy khách hàng thoải mái đặt gia công sản phẩm mà mình mong muốn. Việc đặt gia công CNC cũng rất dễ dàng và thuận tiên với mức giá hợp lý nên ngày càng được nhiều chủ gia đình, hộ kinh doanh lựa chọn.

Nhược điểm

Sản phẩm cắt cnc giá tốt


Với những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm gia công CNC mang lại đồng nghĩa với giá cả của sản phẩm trang trí này cũng có phần nhỉnh hơn. Do vậy bạn cần lựa chọn kỹ xưởng gia công đồ gỗ uy tín như Kozoka để không lo bị ép giá hay đôn giá gia công cắt khắc CNC lên quá cao. 

Tin Liên Quan