Chi tiết sản phẩm

BÀN SOFA VUÔNG WINNER

Bàn sofa vuông Kozoka Winner​​​ có mặt bàn được làm bằng gỗ MDF sơn 2k cứng chắc, bền đẹp. Chất liệu gỗ trước khi hoàn thiện đã trải qua quá trình xử lý chống ẩm mốc, mối mọt, không bị biến dạng, cong vênh trong suốt quá trình sử dụng. Bề mặt trơn nhẵn, ít trầy xước và dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài.
Bàn sofa vuông bền bỉ, cứng chắc, chất lượng cao.

Bàn sofa vuông bền bỉ, cứng chắc, chất lượng cao.


Chân bàn sofa được làm bằng inox chống trượt và chịu được trọng lượng lớn, đảm bảo an toàn khi dùng. Khả năng cân bằng và ổn định tốt giúp bàn đứng vững trên các mặt phẳng, không bị chông chênh, rung lắc. Gầm bàn có khoảng cách vừa đủ để bạn dễ dàng vệ sinh sàn nhà trong quá trình sử dụng. Khi bảo quản sản phẩm nội thất phòng khách, bạn nên lưu ý tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời lên sản phẩm, tránh để vật dụng quá nóng, ẩm ướt lên bàn cùng với việc vệ sinh hợp lí, bạn sẽ bảo vệ bàn sofa có tuổi thọ cao và bền đẹp.
bàn sofa hiện đại được thiết kế ấn tượng, tránh các tình trạng xấu làm ảnh hưởng tới vị trí để bàn cũng như vệ sinh đúng sẽ mang đến tuổi thọ cao.

Bàn sofa hiện đại được thiết kế ấn tượng, tránh các tình trạng xấu làm ảnh hưởng tới vị trí để bàn cũng như vệ sinh đúng sẽ mang đến tuổi thọ cao.


Bàn sofa vuông Kozoka Winner​ được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế với màu sắc thanh lịch, góp phần mang đến phong cách sang trọng, hiện đại cho không gian sống của bạn. Bàn sofa phù hợp với nhiều không gian khác nhau trừ nội thất phòng khách như: hành lang, phòng ngủ, văn phòng làm việc, quán cà phê...

Bàn Sofa Vuông
WINNER
3,830,000 đ

Giá thay đổi theo Vật Liệu, Kích Thước

Đặt hàng 10 đến 15 ngày theo vật liệu tùy chọn

Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật, 8h30 - 21h00

1800 1238
Tổng quan sản phẩm
Kích thước L900 x W900 x H380
Chất liệu MDF sơn 2k, inox
Màu sắc Trắng.